I. Các hình thức thanh toán:

1. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp được áp dụng đối với quý khách hàng mua/nhận sản phẩm tại ViệnTế Bào Gốc. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của Quý khách.

2. Thanh toán trả trước

Là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:

  • Thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.
  • Chuyển khoản tại ngân hàng
  • Voucher, thẻ thành viên

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên Biomedmart hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  • Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
  • Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý.
  • Trường hợp thanh toán bằng voucher quý khách hàng vui lòng xem trước các điều kiện áp dụng riêng đối với các hình thức thanh toán này hoặc liên hệ với nhân viên (+84(28)-3636-1206) để được tư vấn.

3. Thanh toán trực tuyến

Biomedmart đã tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến khi khách hàng đặt hàng trên website thông qua cổng thanh toán trực tuyến (thêm vào trên website). Qua đó cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ nội địa (ATM, Tài khoản ngân hàng nội địa), thẻ quốc tế (VISA, Master, JCB).

4. Thanh toán khi nhận hàng
Ship COD ( thanh toán khi nhận hàng, đơn hàng trên 5 triệu đồng cần Chuyển khoản cọc trước )

Thông qua các đơn vị vận chuyển, Biomedmart sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi hoặc đơn vị vận chuyển sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán. 

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

II. Thông tin tài khoản thanh toán

  • Ngân hàng: Thương mại Cổ phần Sài Gòn Công Thương Việt Nam
  • Số tài khoản: 1.200.000.52393
  • Chủ tài khoản: Viện Tế bào gốc
  • Chi nhánh: Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển tiền:

Để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn, trong phần nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng soạn theo mẫu: (tên khách hàng/công ty, tỉnh, sdt, đơn đặt hàng)

Ví dụ: “CONG TY A, HCM, 09XXX, TT DON HANG …)

Vui lòng lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với tài khoản ngân hàng quý khách đang sử dụng để thời gian nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của quý khách được nhanh hơn.

Trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng thời gian xác nhận tiền vào tài khoản có thể mất 2-3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến quý khách sau khi nhận được thông báo hoàn tất giao dịch từ ngân hàng.