|

Công nghệ bảo quản đông lạnh tế bào gốc không dùng chất bảo quản đông lạnh

Bảo quản đông lạnh tế bào gốc là một trong những công nghệ cốt lõi của công nghệ tế bào gốc. Việc bảo quản tế bào gốc là cần thiết để bảo quản tế bào thời gian dài và để vận chuyển tế bào gốc. Khi bảo quản tế bào gốc nói riêng và tế bào động vật nói chung, tế bào bị tổn thương bởi các tinh thể nước đá hình thành khi giảm nhiệt độ xuống âm sâu. Nên để bảo vệ tế bào, chất bảo quản đông lạnh tế bào cần được bổ sung vào môi trường bảo quản đông lạnh. Một trong các chất bảo quản đông lạnh được sử dụng phổ biến nhất là DMSO.

Tuy nhiên, việc sử dụng DMSO cũng có nhiều bất lợi như DMSO có thể gây độc cho tế bào, gây độc cho cơ thể người và động vật. Do đó, trong quy trình sử dụng tế bào gốc, tế bào gốc sau khi rã đông cần loại bỏ môi trường đông lạnh có chứa chất bảo quản lạnh (như DMSO) trước khi sử dụng trên người hay động vật.. Quy trình loại bỏ chất bảo quản lạnh (như DMSO) làm tăng chi phí đầu tư cho đơn vị sử dụng (vì phải đầu tư phòng thí nghiệm), làm thất thoát tế bào sau quá trình rửa, tăng tỉ lệ tế bào chết sau quá trình rửa… Chính vì thế, việc loại bỏ chất bảo quản lạnh ra khỏi môi trường đông lạnh và thành phần môi trường đông lạnh đạt tiêu chuẩn cho sử dụng trực tiếp trên cơ thể người và động vật thúc đẩy việc ứng dụng trực tiếp các sản phẩm chứa tế bào đông lạnh trực tiếp (ngay sau rã đông).

Regenmedlab giới thiệu công nghệ bảo quản đông lạnh tế bào gốc không dùng chất bảo quản lạnh Cryosave OTS. Hiện nay công nghệ Cryosave OTS đã phát triển thành các sản phẩm:

– MSCCryosave OTS: đông lạnh tế bào gốc trung mô

– MSCCryosave OTS TH: đông lạnh tế bào gốc trung mô

– ImmuCryosave OTS: đông lạnh tế bào miễn dịch

– ImmuCryosave OTS TH: đông lạnh tế bào miễn dịch

– ExoCryosave OTS: đông lạnh exosome

Thông tin về công nghệ Cryosave OTS sẽ được giới thiệu chi tiết tại Triển lãm Medi-Pharm Expo 2023 với gian hàng trưng bày và buổi báo cáo chuyên ngành chủ đề New Era of Stem Cell and Exosome Applications in Regenerative Medicine.

Trong tháng 8 này, Regenmedlab – một nhãn hàng của Viện Tế bào gốc sẽ tham dự triển lãm Medi-Pharm Expo 2023 với gian hàng trưng bày và buổi báo cáo chuyên ngành chủ đề New Era of Stem Cell and Exosome Applications in Regenerative Medicine.

Trong suốt triển lãm và buổi báo cáo, khách tham quan sẽ được:

• Nhận ngay mã ưu đãi lên đến 30% áp dụng cho sản phẩm, dịch vụ của Viện Tế bào gốc

• Trao đổi và cập nhật kiến thức khoa học công nghệ độc đáo và ứng dụng Tế bào gốc và Exosome trong y học hiện đại.

• TRẢI NGHIỆM sản phẩm và công nghệ đột phá của tế bào gốc và exosome trong lĩnh vực y học tái tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

• TÌM KIẾM & THIẾT LẬP nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng cũng như mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu

Gian hàng REGENMEDLAB – một nhãn hàng của Viện Tế bào gốc

• Thời gian Triển lãm: 9:00-17:00 từ ngày 03-05/8/2023

• Vị trí gian hàng: B163

• Liên hệ: +84-909-663-238 (Mr. Hòa)

Báo cáo chuyên ngành: New Era of Stem Cell and Exosome Applications in Regenerative Medicine

•           Người trình bày: PGS. TS. Phạm Văn Phúc

•           Thời gian: 16:30-17:00 ngày 03/08/2023

•           Địa điểm: Sân khấu Hội thảo – Sảnh A, SECC, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

•           Liên hệ: +84-909-663-238 (Mr. Hòa)

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *